XÂY DỰNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ ĐỨC HÒA,LONG AN

XÂY DỰNG PHẦN THÔ NHÀ PHỐ ĐỨC HÒA,LONG AN
Ngày đăng: 17/05/2021 01:55 PM

 Xây dựng phần thô

     Với những ai đang có nhu cầu cần xây nhà hiện nay chắc hẳn đang hoang mang lo lắng với các hạng mục cần thi công. Gia chủ không hiểu rõ các phần thi công như thế nào, yêu cầu ra sau chính vì vậy mà xảy những mâu thuẫn nhỏ với chủ thầu. Đây là vấn đề đáng lo ngại vì vậy CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN mong muốn mang đến cho gia chủ những chia sẻ nhỏ giúp quá trình xây dựng nhà diễn ra thuận lợi hơn. Đầu tiên là cùng tìm hiểu về xây dựng phần thô cho ngôi nhà tương lai.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng & BDS Phúc Thịnh Home

 

Phần thô ngôi nhà

     Xây dựng phần thô là gì??

     Cụm từ “xây dựng phần thô” chắc ai cũng nghe đến vài lần khi xây nhà. Hiểu chính xác về nghĩa của nó là phần thi công về cấu trúc ngôi nhà liên quan về bê tông cốt thép bao gồm móng, sàn, dầm, cột, tường nhà, mái, cầu thang, đi điện âm tường,… Tạo ra bộ khung cho ngôi nhà khi thiết kế.

     Phần thô là tiền đề cho các công đoạn tiếp theo của ngôi nhà sau này, vì vậy nó cần được tính toán kỹ lưỡng và an toàn. Phần thô càng chuẩn, càng chất lượng, thì những phần thi công sau sẽ càng thuận lợi, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian sửa chữa.

 

     Các vật liệu xây dựng phần thô 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng & BDS Phúc Thịnh Home

 

 

 Vật liệu phần thô 

 

 

      Công ty cung cấp một mức giá cạnh tranh và khá tốt trên thị trường hiện nay đặc biệt là khu vực TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận. Vì vậy hãy an tâm chọn lựa bên chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng & BDS Phúc Thịnh Home

 

 

Nhân công lợp mái nhà

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

Bài viết khác:
Zalo
Hotline