XÂY DỰNG ĐỒNG TIẾN - THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ PHỐ, VÀ BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG

XÂY DỰNG ĐỒNG TIẾN - THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ PHỐ, VÀ BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG
Ngày đăng: 17/05/2021 02:10 PM

Biệt thự phố là kết quả điển hình của quá trình đô thị hóa hiện nay. Nó được hiểu một cách nôm na là một dạng nhà ở cao cấp được xây dựng trong không gian nhỏ hẹp nơi nội đô hoặc thành phố.

Tuy hạn chế về diện tích xây dựng nhưng biệt thự phố vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng như một căn biệt thự thông thường. Mặt tiền của biệt thự hướng ra phố, có những khoảng lùi vào sâu ở mỗi tầng để làm ban công, giúp hạn chế tính chật chội và tạo thêm không gian xanh.

Biệt thự phố giúp xoa dịu sự chật chội, tù túng của đô thị trong khi không chiếm quá nhiều diện tích như biệt thự nhà vườn. Biệt thự phố cũng mang đến nét đẹp riêng, là sự lựa chọn phù hợp với những gia đình có điều kiện, muốn sở hữu nhà riêng cao cấp, sang trọng nhưng diện tích đất hạn chế.

1. Biệt thự là gì?

Biệt thự có nguồn gốc từ đâu? Biệt thự được hình thành từ thời kỳ La Mã cổ đại – nơi tập trung nhiều tầng lớp quý tộc, thượng lưu. Sau khi La Mã tan rã, các biệt thự được Giáo hội quản lí và biến thành tu viện. Sau đó, nó dần dần lại phát triển qua các thời Trung cổ và biệt thự ra đời phát triển tới ngày nay.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng & BDS Phúc Thịnh Home

Biệt thự là loại hình nhà ở, khu làng hay khu định cư hoặc một ấp nhỏ, được thiết kế và xây dựng trên không gian hoàn thiện, biệt lập với các khu vực khác. Kiến trúc bên trong biệt thự là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh. Sự hài hòa, cân đối về tỉ lệ là yếu tố đặc trưng.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng & BDS Phúc Thịnh Home

Đặc điểm nhận biết của biệt thự là sự sang trọng, tiện nghi và không gian rộng lớn. Các biệt thự được xác định bởi những bãi cỏ rộng lớn, trải dàn, phòng khách sang trọng, ban công rộng, không gian bếp theo module, bãi đậu xe, bể bơi và các tiện nghi khác. Điều quan trọng nhất mà cư dân biệt thự được hưởng là sự riêng tư và môi trường yên tĩnh, tự nhiên.

Biệt thự là nơi thường dành cho những người có thu nhập cao.

2. Bạn đang cần tìm một nhà thầu chất lượng để tư vấn củng như thi công cho một căn nhà phố ước mơ cùng chất lượng tốt nhất. Hảy đến với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN là công ty xây dựng ở củ chi trẻ và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng công trình, quản lý dự án, tư vấn đầu tư… Dịch vụ của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN trải rộng từ thi công xây dựng  đến  các hoạt động về tư vấn đầu tư, thiết kế, giám sát, quản lý dự án… cho khách hàng ở mức chuyên nghiệp nhất.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng & BDS Phúc Thịnh Home

Mạc dù mới thành lập nhưng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN là nơi tập hợp những kỹ sư, thạc sĩ năng động và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng, từng  tham gia ở nhiều vị trí chủ nhiệm, chủ trì cho công trình có quy mô lớn trên thành phố cũng như đội ngũ công tác viên là giảng viên ở các trường đại học.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm quản lý, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN tư vấn dựa trên sự tham khảo xu hướng thị trường cũng như mong muốn của khách hàng nhằm đưa ra sự lựa chọn tối ưu đối với công trình. Với nỗ lực hướng đến sự năng động, sáng tạo và uy tín chất lượng trong công việc, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng và đa dạng từ khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng & BDS Phúc Thịnh Home

Góp phần vào sự thành công của khách hàng là niềm vinh hạnh của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN chúng tôi. Vì vậy  chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

Bài viết khác:
Zalo
Hotline