TIẾNG VIỆT
  ENGLISH
Tìm kiếm sản phẩm
TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | SẢN PHẨM | DỊCH VỤ | CÔNG TRÌNH | TIN TỨC | ĐỐI TÁC | LIÊN HỆ
DANH MỤC SẢN PHẨM
Lĩnh vực xây dựng
Sản phẩm cửa
Cơ khí
TIN TỨC
icon title Sản phẩm bullet Lĩnh vực Xây dựng bullet Thiết kế - Thi công
(Click vào hình để phóng to)
Công trình nhà khách
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
0984 694 999 - 0962 774 772
Công trình nhà khách
Mã số: NK21
Giải pháp kết cấu
Kết cấu chịu lực chính là khung sườn BTCT đổ tại chỗ liền khối với sàn BTCT.
Tường xây bằng gạch tuy nen kích thước chuẩn ( loại dùng để xây tường 100 và 200 ) dày 100 và 200 vữa XM M75. Trát tường, dầm, sàn, cột bằng vữa XM M75.
Phần mái bao gồm sân thượng BTCT có đan cách nhiệt và phần mái khu vực hội trường lợp tôn dày 0.47mm có các lớp cách âm, cách nhiệt trên hệ kèo thép tiền chế, xà gồ tôn dập C&Z1502, 30024. Có mái kính lấy ánh sáng cho nhà.

Giải pháp hoàn thiện
Nền hành lang, sảnh, phòng họp, khán phòng lát gạch men kính loại 600x600, nền sân khấu lát gỗ, phòng làm việc lát gạch Ceramic 300x300, khu vệ sinh lát gạch ceramic mặt nhám chống trượt, khu nhà xe lát gạch Terazo 300x300. Tường bã mastic, sơn nước, ốp đá Granite trang trí, ốp gạch men cao cấp trang trí mặt tiền.

Hệ thống điện
Cáp điện được đi ngầm trong tường và sàn trong máng trungking và ống PVC. Tủ điện phân phối cho mỗi sàn với đầy đủ các thiết bị bảo vệ, đóng cắt an toàn và các thiết bị nâng cao hệ số công suất.
Công tắc, ổ cắm dùng loại âm tường cao cấp, sử sụng ổ cắm tiếp đất an toàn ( 3 chấu ).
Hệ thống đèn chiếu sáng bao gồm đèn chiếu sáng ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, hệ thống ánh sáng vàng có thể điều chỉnh được độ sáng bằng các dimmer có công suất phù hợp. Trong các phòng hội thảo long trọng còn bố trí thêm các đèn chùm để tăng thêm phần sang trọng và thẩm mỹ.

Hệ thống thoát / cấp nước và vệ sinh
Vấn đề thoát nước:
Hệ thống thoát nước mưa : Nước mưa được thoát từ hệ thống thoát nước nưa của công trình ra hệ thống thoát nước mưa chung của thị trấn.
Hệ thống thoát nước thải sinh hoạt từ các thiết bị vệ sinh chia thành hai phần :
Phần nước thải từ các chậu tiều, xí được xử lý qua bể tự hoại 3 ngăn trước khi đưa ra bể tự thấm. Phần nước thải từ các thiết bị vệ sinh khác hai loại trên sẽ được thoát trực tiếp ra hệ thống nước thải của công trình ra hệ thống thoát nước chung của thị trấn.
Vấn đề cấp nước:
Cấp nước cho công trình gồm cấp nước cho sinh hoạt và cấp nước cho hệ thống cứu hoả. Nguồn cấp nước cho công trình lấy từ hệ thống cấp nước của thị trấn vào bể chứa. Nước cấp cho các bồn rửa và vòi tắm dùng nước nóng và lạnh.
Cấp nước sinh hoạt : Từ bể nước sinh hoạt sẽ bơm lên bồn nước mái. Ap lực cấp nước sẽ được duy trì từ bồn nước mái để cấp tốt cho các thiết bị sử dụng.
Cấp nước cứu hoả : Hệ thống cứu hoả sẽ được nối vòng khép kín từ bể nước cứu hoả và bồn nước mái. Ap lực cấp nước cứu hoả sẽ do hệ thống máy bơm cứu hoả và bồn nước mái duy trì áp lực cấp nước ban đầu.
Các thiết bị vệ sinh được sử dụng vật liệu cao cấp, chậu tiểu nam và bồn rửa có dùng vòi cảm ứng xả nước tự động ( loại vật liệu cao cấp ).Copyright © by Dong Tien Construction
All rights reserved - Powered by ACES
107,148 visitors