Giới thiệu ĐỒNG TIẾN GROUP

Giới thiệu ĐỒNG TIẾN GROUP

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH ?

ĐỒNG TIẾN GROUP mang theo mong muốn đem lại giá trị và đáp ứng nhu cầu đời sống của cộng đồng từ đó công ty chúng tôi chính thức ra đời.

   Để góp một phần nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng và kiến tạo nên những không gian kiến trúc đẹp nhằm hài lòng nhu cầu khách hàng.

    ĐỒNG TIẾN GROUP mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao. Công ty chúng tôi hiện chuyên các hạng mục như sau: xây nhà giá rẻ, sửa nhà giá rẻ, tư vấn thiết kế xây nhà, thi công nhà phố, thi công biệt thự, báo giá xây nhà giá rẻ, đơn giá xây nhà, sửa nhà uy tín, sửa nhà trọn gói, xây nhà trọn gói, thi công quán cafe, thi công nhà xưởng, xây nhà tại Long An, sửa nhà tại Long An, sửa nhà tại tp hcm, xây nhà tại Long An.

    ĐỒNG TIẾN GROUP được thành lập với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, dày dặn kinh nghiệm đã, đang và tiếp tục thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình có chất lượng cao như : thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng..... tại các khu vực như Long An, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, và các tỉnh lân cận.

     Với phương châm ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ, không ngừng sáng tạo và cải tiến trình độ của đội ngũ nhân viên trong công ty để luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng.  ĐỒNG TIẾN GROUP cam kết đem đến những giải pháp hoàn thiện tốt nhất trong từng công trình và những sản phẩm chất lượng cao nhất, mới nhất, an toàn nhất hướng tới mục tiêu sử dụng và phát triển lâu dài của khách hàng.

      Với những kỹ sư, nhân viên và thợ xây chuyên nghiệp luôn luôn học hỏi trên tinh thần hoàn thiện hóa bản thân cũng như tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính thẩm mỹ, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với quy trình tiến tộ thích hợp. Sự hài lòng của chủ đầu tư luôn là niềm hạnh phúc và thành công của tập thể  

ĐỒNG TIẾN GROUP DỊCH VỤ CUNG CẤP :

A. TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế - thi công xây dựng.

B. SỨ MỆNH

     - Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm, dịch vụ “sáng tạo độc đáo trong thiết kế, an toàn trong thi công, yên tâm khi sử dụng” là hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, sự tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng, am hiểu về phong thủy khoa học.

     - Đối với đối tác cổ đông: đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

     - Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Đảm bảo sức khỏe và an toàn của nhân viên và đi xa hơn nữa là những yêu cầu pháp lý để đem lại một môi trường làm việc không tai nạn.

     - Đối với xã hội: hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào hoạt động an sinh xã hội, phúc lợi xã hội của địa phương và toàn quốc.

C. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     - Uy tính với thị trường là vẽ lên con đường dẫn đến thành công.

     - Đoàn kết là sức mạnh để phát triển.

     - Đầu tư, hợp tác, theo đuổi những ý tưởng sáng tạo mới là mấu chốt thành công song song với sự phát triển của khách hàng.

     - Nỗ lực và sáng tạo đưa công ty phát triển bền vững.

     Khi các bạn có nhu cầu thiết kế,  thi công, hoặc sửa chữa, thay đổi phong thủy nhà .... thì hãy đến với CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu câu của quý khách hàng gần xa...

- QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

 BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

     Nhân viên kinh doanh/ Kỹ thuật/ CSKH tiếp nhận các thông tin cơ bản về nhu cầu khách hàng như địa điểm xây dựng, diện tích đất, phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng, tài chính dự kiến... bằng cách gặp trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại.

BƯỚC 2: KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH

     Đội ngũ kiến trúc sư tiến hành khảo sát và trao đổi trực tiếp với khách hàng.

BƯỚC 3: LÊN PHƯƠNG ÁN VỚI KHÁCH HÀNG

     Gửi khách hàng phương án thiết kế mặt bằng (sơ phác) và bảng báo giá chi tiết, phân tích từng hạng mục chi phí xây dựng.

 

BƯỚC 4: KÝ HỢP ĐỒNG - THI CÔNG XÂY DỰNG

 

4.1: Ký hợp đồng cọc.

      Khách hàng ký hợp đồng cọc 10 triệu để đội ngũ kiến trúc sư bắt tay vào việc thiết kế bản vẽ chi tiết và làm các thủ tục liên quan tới pháp lý ngôi nhà (GPXD, giấy xác nhận khởi công, xác nhận đảm bảo an toàn đối với các công trình lân cận,...). 
 

4.2: Ký hợp đồng chính thức - Tiến hành thi công.

     Ký hợp đồng chính thức, bao gồm những điều khoản rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của cả hai bên.
**Khách hàng tạm ứng 20-30% giá trị trên hợp đồng để ĐỒNG TIẾN GROUP bắt tay vào công việc xây dựng.

 

4.3: Hoàn công.
     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN làm hồ sơ hoàn tất thủ tục pháp lý hoàn công cho công trình xây dựng.

 

4.4: Bàn giao cho khách hàng - Thanh lý hợp đồng.
     Hoàn thiện 100% trước khi bàn giao cho khách hàng. 
4.5: Bảo hành – Bảo dưỡng.
     Công ty có chế độ bảo hành 05 năm phần khung và 1-2 năm phần hoàn thiện (dựa trên thời gian bảo hành của nhà cung cấp vật tư).

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

Chia sẻ:
Zalo
Hotline