DỰ ÁN NHÀ PHỐ WATERPOINT LONG AN - ĐỒNG TIẾN GROUP

DỰ ÁN NHÀ PHỐ WATERPOINT LONG AN - ĐỒNG TIẾN GROUP
Ngày đăng: 17/05/2021 02:38 PM

Dự án Nhà phố Waterpoint nằm trong tổng thể Khu đô thị Waterpoint do Tập đoàn Nam Long phát triển. Dự án Waterpoint có quy mô 355 hecta tọa lạc tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án có vị trí thuận lợi khi nằm ngay hướng lên Cao tốc Sài Gòn  – Trung Lương và liền kế khu Công nghiệp Phú An Thạnh rộng gần 1.000 hecta. Đồng thời, với lợi thế là được sông Vàm Cỏ Đông bao quanh, dự án sẽ có môi trường sống tuyệt vời.

Giai đoạn 1, Chủ đầu tư Nam Long triển khai 165 hecta với các sản phẩm nhà phố liên kế, biệt thự đơn song lập, biệt thự đơn lập và đất nền. Trong giai đoạn này, dự án có tên gọi là South Gate – Long An

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ DỰ ÁN WATERPOINT LONG AN

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Tên: Nhà phố Waterpoint
 • Vị trí: Tỉnh lộ 830, Xã An Thạnh, Bến Lức, Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Southgate – Liên doanh Nam Long, NNR, TBS Group và Tân Hiệp
 • Quy mô toàn khu: 355 hecta – Giai đoạn 1 phát triển 165 hecta
 • Sản phẩm: Nhà phố vườn, Shophouse
 • Giá dự kiến: 2,3 tỷ chưa VAT
 • Bán hàng: Dự kiến Quý 2/2019
 • Tiến độ xây dựng: Thi công hạ tầng và hoàn thiện nhà mẫu

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN WATERPOINT LONG AN

Giai đoạn 1 dự án Waterpoint Bến Lức do Công ty Cổ phần Southgate –  liên doanh 4 đơn vị thự hiện là: Nam Long, NNR, TBS Group và Tân Hiệp  theo tỷ lệ 50% – 35% – 10% -5% làm chủ đầu tư. Trong đó Nam Long và NNR nắm tỷ lệ chi phối trong dự án này. Người đại diện pháp luật là ông Cao Tấn Thạch – hiện đang giữ chức thành viên hội đồng quản trị của Nam Long.

 • Tập đoàn Nam Long : Được thành lập 1992, sau 25 năm phát triển Nam Long là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động sản. Năm 2004, UBND T. Long An chấp thuận Nam Long phát triển dự án Waterpoint. Trong năm 2018, Nam Long chính thức tổ chức Lễ ký kết Hợp tác và Lễ động thổ dự án.
 • Nishi Nippon Railroad (NNR) : NNR là một tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Nhật Bản với 110 năm phát triển. Công ty có trụ sở tại Fukuoka. Nam Long và NNR đang phát triển hàng loạt các dự án tại TP.HCM như: Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City, ….. Website: http://www.nishitetsu.co.jp/en/
 • Thái Bình Shose (TBS Group): Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất da giầy của Việt Nam. Năm 2014, doanh thu TBS đạt hơn 5.000 tỷ đồng đứng thứ 5 trong lĩnh vực da giầy và đứng đầu trong các công ty Việt Nam. Trong đó, Công ty CP Đĩa ốc Areco ( Công ty con của TBS) hoạt động trong lĩnh vực BĐS với thị trường chính ở Thủ Đức và Bình Dương.
 • Tân Hiệp: Công ty được thành lập năm 2010, có trụ sở tại Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực : Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

VỊ TRÍ DỰ ÁN WATERPOINT

Dự án Waterpoint tọa mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, xã An Thạnh, Bến Lức, Long An. Dự  án nằm ngay lối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển về:

 • Trung tâm Bến Lức – 3,4 km tương đương 6 phút.
 • Cách vòng xoay Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 1A – 16 km tương đương 20 phút. Di chuyển qua cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.
 • Cách vòng xoay An Lạc, Quận 6 – 24 km tương đương với 40 phút.

Đồng thời với vị trí nằm ngay cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông, tạo lên một tuyến đường thủy về trung tâm cũng như các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long. Và nơi đây cũng mang tới cho KĐT Waterpoint một môi trường sống trong lành và yên bình.

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ WATERPOINT

Dự án Waterpoint rộng 355 hecta tạo lạc ngay mặt tiền đường Tỉnh lộ 830 – Long An. Trong giai đoạn 1, Chủ đầu tư triển khai 165 hecta tương đương với 45% diện tích của dự án. Trong đó, Dự án sở hữu công viên trung tâm rộng trên 20 ha; 17 ha trường đại học và trường quốc tế; 8 ha khu thương mại- dịch vụ, 3 ha đất y tế, 2,5 ha khu sinh hoạt cộng đồng…

Nhà phố Waterpoint Bến Lức được thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải. Các căn nhà phố có diện tích 6x15m, 6x17m xây dựng 1 trệt 1 lầu. Với diện tích sàn xây dựng 104 – 201 m2. Với diện tích này khá phù hợp với nhu cầu cho gia đình từ 3 – 5 thành viên. Đồng thời, với việc xây dựng chỉ 1 trệt 1 lầu cũng giúp giảm chi phí xây dựng từ đó giúp giá sản phẩm phù hợp mới mức thu nhập trong khu vực.

Thiết kế Nhà phố Waterpoint – Diện tích đất 6×15 – 6x17m. Xây dựng 6x8m – 6×11, 1 trệt 1 lầu với diện tích sàn xây dựng 104 – 201m2. Trong đó, diện tích phía trước nhà chừa 5,5m và phía sau 1,5m. Diện tích chừa 5,5m phía trước là quá lớn. Tuy nhiên, đây cũng là một lợi thế, khi cư dân có một khoảng không gian rộng lớn để sinh hoạt và vui chơi. Phù hợp với thói quen tại khu vực ngoại ô.

 
Bài viết khác:
Zalo
Hotline