ĐỒNG TIẾN GROUP - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI ĐỨC HÒA LONG AN

ĐỒNG TIẾN GROUP - DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI ĐỨC HÒA LONG AN
Ngày đăng: 17/05/2021 02:06 PM

Xây nhà là công việc vô cùng quan trọng của đời người. Việc xây dựng nhà cửa tiêu tốn rất nhiều kinh phí, thời gian, công sức và nỗi lo của gia chủ. Vì vậy, ai cũng mong muốn có thể xây dựng được một căn nhà như ý với chi phí tối ưu nhất.

     Hiện nay, thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ XÂY NHÀ TRỌN GÓI. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng tốt. Vì vậy, gia chủ cần tìm hiểu kỹ lưỡng nhà thầu trước khi ký kết hợp đồng xây dựng.

     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN là một trong những công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ và chất lượng tại khu vực LONG AN, Đồng Nai, Bình Dương, … và các tỉnh thành lân cận với những cam kết cụ thể về chất lượng, chính sách bảo hành công trình 5 năm giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng & BDS Phúc Thịnh Home

     Vì sao dịch vụ xây nhà trọn gói tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN có giá rẻ?

     Giá dịch vụ xây dựng phụ thuộc vào 3 yếu tố chính đó là: giá vật liệu, giá nhân công và % lợi nhuận của chủ thầu. Vì vậy, để có mức giá xây dựng rẻ thì giá cả của 2 trong 3 yếu tố trên giảm hoặc cả 3 đều giảm.

     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, có đội ngũ nhân công đông đảo, nguồn cung cấp vật liệu uy tín, giá rẻ vì vậy hiển nhiên mức giá nhân công và giá vật liệu rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác.

     Bên cạnh đó, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN chú trọng đến chất lượng dịch vụ hơn là lợi nhuận. Vì vậy, các công trình xây dựng được CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN thực hiện luôn có mức lợi nhuận thấp hơn mức trung bình hiện nay nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, từ đó hướng đến việc gia tăng lượng khách hàng thông qua việc giới thiệu và truyền miệng. 

     Việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng đã đem lại hiệu quả tích cực. Bằng chứng là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN luôn nhận được những đánh giá tích cực sau mỗi công trình được hoàn thiện và nhận được những công trình thông qua giới thiệu ngày càng nhiều hơn.

     Vì những yếu tố trên mà mức giá xây nhà trọn gói tại CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐỒNG TIẾN có giá rẻ hơn từ 10% đến 20% so với các công ty xây dựng khác sử dụng chung gói dịch vụ và chất lượng tương đương.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng & BDS Phúc Thịnh Home

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

Bài viết khác:
Zalo
Hotline